662 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
  • 0964.272.828

ZINGER COLOR 3


(84690)


Danh mục: Xe Đạp Điện


Thương hiệu: Pega

  • 3 Năm bảo hành
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng miễn phí

HỖ TRỢ TƯ VẤN MUA HÀNG

Đặt Hàng : 0938 266 000


ZINGER COLOR 3

ZINGER COLOR 3

xe may dien da nang gia re

xe máy điện tại đà nẵng giá rẻ

xe máy điện tại đà nẵng giá rẻ

xe may dien da nang gia re

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color có bánh trước với thiết kế thông minh với thắng cơ an toàn, giảm sóc êm ái, vành đúc hợp kim, lốp cao su không ruột, giúp nguời điều khiển dễ dàng vận hành chiếc xe.

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color có giỏ xe được làm từ kim loại, với diện tích rộng rãi,được bắt chắc chắn ở phần thân trước, giúp người điều khiển có thể cất dữ được nhiều đồ dùng khác nhau.

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color được bố trí bàn đạp và để chân song song với nhau, với khoảng cách hợp lý, giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn chế độ để chân khi vận hành xe trong thời gian dài.

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color với yên trước được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, được làm từ các chất liệu cao cấp, giúp người ngồi hoàn toàn thoải mái khi vận hành trong thời gian dài.

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color sử dụng bình ắc quy là nguồn cung cấp năng lượng cho chiếc xe, được đặt ngay phía dưới yên trước, với khản năng chưa được 500W cho mỗi lần sạc.

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color có bánh sau được trang bị giảm sóc, vành đúc hợp kim, để chân, vành đúc hợp kim và động cơ ở tâm của bánh sau, giúp chiếc xe có thể vận hành một cách nhẹ nhàng. Sản phẩm liên quan


0964 272 828